Top 5 Website Thi Thử IELTS Online Miễn Phí

Top 5 Website Thi Thử IELTS Online Miễn Phí

Như các bạn đã biết, chi phí để tham dự một kỳ thi IELTS không hề rẻ một chút nào, lệ phí thi IELTS hiện nay là 4,750,000 đồng (trên giấy) và 5,000,000 đồng (trên máy tính). Vì thế, các website có chức năng thi thử IELTS online luôn là lựa chọn hàng đầu cho các sĩ tử đã dành nhiều thời gian để luyện thi và muốn kiểm tra trình độ hiện tại của mình nhưng không muốn tìm đến các trung tâm để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Trong bài viết ngày hôm nay, Stark Camp sẽ giới thiệu đến bạn 5 website thi thử IELTS online miễn phí nhất định bạn không thể bỏ qua.

IELTS Online Tests

Hẳn những bạn đã và đang ôn luyện IELTS cũng không còn xa lạ với trang web này, đây là trang web thi thử IELTS online được cộng đồng người học truyền tai nhau nhiều nhất. Website chia thành hai phần luyện tập riêng biệt lần lượt là IELTS Academic và General Training, tuỳ theo mục đích học của từng người mà sẽ chọn phần phù hợp với mình.

Điểm đặc biệt của trang web này là các bài thi đều có phần đáp án và giải thích chi tiết câu trả lời, vị trí chứa câu trả lời trong bài đọc cũng như những từ đồng nghĩa với list từ vựng keyword trong bài thi để bạn mở rộng vốn từ của mình. Ngoài các bài test, IELTS Online Tests còn chia sẻ kinh nghiệm khi làm bài, chiến thuật hoặc các mẹo giúp làm bài nhanh và chính xác, các bài viết mẫu đạt band điểm cao để bạn đúc kết ra được bài học hoặc cách viết cho bản thân.

Website: https://ieltsonlinetests.com/

IELTS Exam

Nếu như bạn đang luyện thi IELTS và băn khoăn không biết trình độ của bản thân đến đâu nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi thật thì IELTS Exam chính là nơi dành cho bạn. Website được thiết kế theo giao diện dễ nhìn, dễ thao tác, các bài tập được phân loại theo từng kỹ năng nên rất thuận tiện cho những bạn muốn tự học hoặc những tìm nguồn đáng tin cậy để thi thử IELTS online.

Thêm vào đó, website này còn cung cấp 15 bài luyện tập đi kèm ví dụ minh họa dễ hiểu cho từng phần, nhờ đó giúp bạn củng cố kiến thức chắc chắn hơn cho từng kỹ năng. Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo mục FAQ (các câu hỏi thường gặp) để được giải đáp tất tần tật những thắc mắc về bài thi IELTS.

Website: ielts-exam.net

IELTS Buddy

Cũng giống như IELTS Exam, IELTS Buddy là một website hoàn toàn miễn phí cung cấp cho người học những kiến thức cần thiết về các chủ điểm ngữ pháp cũng như kho từ vựng phong phú cùng với các bài luyện tập để rèn luyện kỹ năng làm bài.

Trang web IELTS Buddy được người học đánh giá chứa đựng tất cả những kiến thức hữu ích giúp bạn ôn luyện hiệu quả.

Website: ieltsbuddy.com

IELTSforFree

Website IELTSforFree là nơi tổng hợp vô vàn những tài liệu hữu ích về IELTS cũng như các bài kiểm tra đa dạng được phân chia theo từng kỹ năng. Trang web còn có các khoá học qua video cho bạn một cái nhìn trực quan, dễ hình dung về bài học và có thể xem lại bất cứ khi nào mình muốn.

Bên cạnh đó, app học IELTS do website này phát hành đều được hỗ trợ trên hai nền tảng ứng dụng Apple Store và Google Play đem lại sự tiện lợi tối đa giúp bạn có thể học ở bất cứ nơi đâu. Đặc biệt, bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về IELTS cũng như tạo sự tương tác giữa các thành viên tham gia từ cộng đồng luyện thi trên trang web.

Website: ieltsforfree.com

Website thi thử IELTS Online: Stark Camp

Nếu bạn cảm thấy khó khăn với các website thi thử IELTS online của nước ngoài, hãy tham khảo ngay website này. Đây là nguồn tài liệu học IELTS phong phú với lượng kiến thức mới được cập nhật mỗi ngày, hàng trăm chia sẻ hữu ích về IELTS, các tips luyện thi, series về IELTS Grammar và nguồn từ vựng cũng như collocation, hứa hẹn sẽ là một website tự học tuyệt vời cho tất cả mọi người.

Điểm vô cùng đặc biệt của website này, vượt trội hơn hẳn những trang web trước chính là hệ thống thi thử IELTS online hàng đầu châu Á với trải nghiệm như một kỳ thi thật sự cùng với điểm số phản ánh chính xác học lực của bản thân. Ngoài ra, các tính năng vô cùng nổi bật như: thư viện khổng lồ chứa đựng 1,000 quyển sách IELTS quý được sắp xếp theo từng cấp độ, ngân hàng đề bao gồm 300 bộ đề thi độc quyền gần sát với thực tế và 10,000 câu hỏi luyện tập phong phú, phù hợp với trình độ của người học đều là những hành trang tốt nhất giúp bạn chinh phụ kỳ thi IELTS.

Website: https://starkcamp.com/ielts

IELTS được xem là một trong những kỳ thi “khó nuốt” nhất hiện nay đối với người học tiếng Anh. Do đó, với một loạt các website kể trên, Stark Camp tin chắc rằng bạn sẽ không còn lo lắng về các nguồn thi thử IELTS online chất lượng nữa; đồng thời việc ôn luyện cũng trở nên dễ dàng hơn. Chỉ cần luyện tập giải đề thật chăm chỉ, kết hợp với trang bị đầy đủ các kiến thức thì việc đạt được điểm số mong muốn trong kỳ thi IELTS sắp tới không còn là vấn đề đáng lo ngại.

Nếu cần thêm bất cứ sự hỗ trợ nào để giúp các bạn hệ thống lại các kiến thức và kỹ năng cần thiết, đừng ngần ngại liên hệ với Stark Camp nhé, chúng tôi sẽ giúp bạn trang bị một cách toàn diện nhất để chinh phục kỳ thi IELTS “đáng gờm” đó.

>> Phương Pháp Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả

#thi thử IELTS Online #IELTS #Listening #Reading #Writing #Speaking