IELTS to Success: Preparation Tips and Practice Tests (3rd Edition)

Publisher: Wiley Publishing

Download

Book Description

IELTS to Success: Preparation Tips and Practice Tests (3rd Edition) – tựa sách giá trị "vàng" từ nhà NXB Wiley được chia sẻ hoàn toàn miễn phí trên thư viện sách ALT.

Ngay từ những trang đầu tiên, IELTS To Success đã cung cấp cái nhìn tổng quan về các bài thi IELTS, bố cục từng phần cũng như một số dạng câu hỏi thường gặp, đặc biệt là các phương pháp và chiến thuật làm bài hiệu quả cho từng kỹ năng. Điều này giúp người đọc có cái nhìn chi tiết hơn về bài thi họ sắp đối mặt cũng như chuẩn bị tinh thần và lên dây cót để chiến đấu đến cùng với nó.

  • Phần 1: Giải thích nội dung và các dạng câu hỏi thường gặp trong từng kỹ năng. Bên cạnh đó, các câu hỏi học viên thường thắc mắc về kỳ thi IELTS cũng được đề cập và giải đáp.
  • Phần 2: Hướng dẫn chiến lược bổ ích giúp học viên nhanh chóng tiếp cận với cách làm bài để đạt được kết quả cao nhất.
  • Phần 3: Bao gồm các bài luyện tập cho từng môn thi, mỗi bài là một đề thi thật được tổng hợp qua từng năm.
  • Phần 4: Đáp án cho các bài luyện tập Listening, Reading và bài viết mẫu cho kỹ năng Writing. Sau cùng là phần script và audio của các bài Listening.

Ngoài ra, duy trì tâm lý thoải mái trước và trong kỳ thi là điều vô cùng quan trọng. Các tác giả của IELTS To Success đã “có tâm” mà dặn dò bạn hết sức cẩn thận kể cả những chi tiết nhỏ nhất như cách ăn uống, thư giãn và cả những vật dụng cần thiết cũng được đề cập với mong muốn thí sinh sẽ đạt được kết quả tốt nhất khi thi.