Mission IELTS 2 Academic Student’s Book

Publisher: Express Publishing

Download

Book Description

Mission IELTS 2 Academic Student’s Book của NXB Express Publishing là cuốn sách gối đầu dành cho sĩ tử luyện thi IELTS, download bản đẹp PDF hoàn toàn miễn phí tại thư viện sách ALT.

Mission IELTS 2 là cuốn sách thứ hai trong loạt sách Mission IELTS nhằm giúp người học đạt được mức điểm mong đợi trong kỳ thi IELTS. Mission IELTS 2 là giáo trình khoảng 80 - 100 giờ dành cho người có trình độ từ trung cấp đến nâng cao để đạt điểm IELTS 6.5 trở lên. Trong khi Mission IELTS 1 dành cho sinh viên có trình độ thấp hơn, chỉ nhắm đến thang điểm IELTS 5 - 6.

Mission IELTS 2 cung cấp giáo trình toàn diện xuyên suốt cho những người tham gia bài thi Academic IELTS. Mỗi bài trong số 12 chủ đề của sách đều giúp người đọc nắm được kiến thức cốt lõi và các kỹ năng cần thiết để hoàn thành xuất sắc bài thi IELTS. Cấu trúc bài học sáng tạo, được sắp xếp theo một cách khoa học cho phép người học tập trung chuyên sâu vào ngôn ngữ và kỹ năng để cải thiện bài làm ở mỗi phần. Các bài học cũng có thể được sử dụng một cách linh hoạt để hỗ trợ các ưu tiên và mục đích khác nhau của người học.

 

More Books from Express Publishing (1)

Premium
Download