IELTS Practice Tests Plus 3 with Answer Key

Publisher: Pearson Longman

Download

Book Description

IELTS Practice Tests Plus 3 with Answer Key là một trong những tựa sách hàng đầu từ NXB Pearson dành cho dân học IELTS, download trọn bộ hoàn toàn miễn phí tại thư viện sách ALT.

IELTS Practice Tests Plus 3 with Answer Key là 1 trong 3 cuốn thuộc series IELTS Practice Tests Plus. Độ khó được xếp theo thứ tự Plus 3< Plus 2 < Plus 1 theo nội dung sau:

  • Phần 1: Sách cung cấp đầy đủ các thông tin về kỳ thi IELTS và cụ thể hơn là về từng kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Tại đây, người học sẽ tìm được định hướng trong việc học từng kỹ năng sao cho hiệu quả nhất.
  • Phần 2: Mỗi cuốn sách cung cấp 5 bài test giúp bạn thử sức và ôn luyện. Đây là những mẫu đề đã chọn lọc kỹ lưỡng và rất sát với đề thi thật.
  • Phần 3: General Training Module cung cấp cho bạn học những mẫu đề Reading và Writing mới nhất, với nộị dung đa dạng và sát thực nhất.
  • Phần 4:  Answer key cho mỗi bài luyện tập thực hành. Sách cung cấp cho người đọc cách cải thiện kỹ năng Writing chi tiết và cụ thể qua phần Sample Answer To Writing Task.
  • Phần 5: Tapescripts ghi lại các đoạn hội thoại trong phần nghe, giúp bạn không chỉ so sánh kết quả bài test mà còn có thể sử dụng để nghe – chép chính tả giúp cải thiện kỹ năng nghe của bản thân.
  • Phần 6: Mỗi cuốn IELTS Practice Tests Plus sẽ giải đáp những thắc mắc mà các bạn thường gặp phải trong quá trình luyện thi thông qua phần IELTS Top 20 Questions.

 

More Books from Pearson Longman (7)

Download
Premium
Download
Download
Premium
Download
Download
Download
Download